Follow Us:

contact@orgalife.vn phone 0247.1060.666

Sau một thời gian sử dụng Scumin, sức đề kháng, sức bền của Sâu được cải thiện rất nhiều, ăn uống tốt hơn. Thời gian vừa rồi gia đình Sâu đi du lịch khá nhiều nơi. Thời tiết thì rất nóng bức, nhưng Sâu luôn luôn tràn đầy năng lượng. Luôn giục bố mẹ phải đi chơi trong khi bố mẹ đều đã “mệt phờ”.

Bố con Sâu - Hà Nội
Khách hàng

Chibi nhà mình uống Scumin liên tục 1 tháng thì thấy hiệu quả rõ rệt, không còn các triệu chứng lười ăn, hay cảm ho như trước. À, khoe luôn với cả nhà là tháng này Chibi tăng ký tốt lắm nhé, hồng hào, khỏe mạnh hẳn luôn. Thấy con khỏe mạnh, mẹ cũng cảm thấy vui và bớt áp lực hơn nhiều!

Mẹ Tuệ Nhi - Đà Lạt
Khách hàng

Giữa lúc đang loay hoay đi tìm cách giúp con hết biếng ăn thì mình được bạn giới thiệu Scumin, sau khi cho con uống Scumin, giờ bé lên cân tốt, mỗi bữa ăn ngon lành 2 bát cơm mà không cần mẹ xúc.

Mẹ Thanh Dung - Hải Phòng
Khách hàng

Trộm vía sau 2 tuần con dùng, thấy ăn ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn trước rất nhiều, cũng chưa thấy bị sụt sịt tí nào. Giờ có Scumin là người bạn đồng hành của con, mình cũng đã yên tâm hơn khi con đi lớp mỗi ngày, mẹ cũng yên tâm công tác hơn, tăng hiệu quả làm việc. Thực sự cảm ơn Scumin nhiều!

Mẹ Đa Giàu - TP.Hồ Chí Minh
Khách hàng